Hotline: 0968.27.1991
Sườn Cừu Có Xương Sống
Sườn Cừu Có Xương Sống
Sườn Cừu Có Xương Sống

Sườn Cừu Có Xương Sống

Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
SC8335XS
Nhãn hiệu:
Midfield
Xuất xứ:
Úc
Đóng gói:
~2,5 Kg
Bảo quản:
-18°C
Hạn sử dụng:
24 tháng
Giá bán lẻ: Liên hệ

Khác với sườn cừu lọc sạch, sườn cừu có xương còn nguyên xương sống, gân giòn làm cho hương vị của cừu ít bị mất đi, chế biến dễ hơn và đặc biệt thích hợp với những người muốn cảm nhận độ "chắc" của cừu.

 

Thịt cừu không những được dùng chế biến món ăn ngon mà còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương... Tham khảo một số tác dụng của thịt cừu:
1) Bổ sung các dưỡng chất
 
  Thịt cừu là nguồn cung cấp rất tốt về chất sắt vì chất sắt trong thịt ở dạng heme là dạng cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thịt cừu thích hợp với phụ nữ và người thiếu máu.
 
  Lượng kẽm cao trong thịt có tác dụng tốt hổ trợ cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Tỷ lệ cao của các vitamin B12, Niacin giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu. Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngừa loãng xương.
 
  Theo RDA (Chế Độ Ăn Uống Chuẩn Mực), 100g thịt chân cừu nướng cung cấp 26% tỉ lệ chất sắt bạn cần trong một ngày, 33% tỉ lệ chất kẽm và 108% tỉ lệ Vitamin niacin (Vitamin B3). 
2) Giữ ấm cơ thể
 
Người Mông Cổ quan niệm, thịt cừu có thớ thịt rất mịn, ăn vào ấm dạ dày, làm cho da cũng đẹp. Đồng thời, thịt cừu luôn là một trong những thực phẩm quan trọng giữ ấm trong mùa đông. Những ngày đại hàn thường xuyên ăn thịt cừu sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ cái lạnh.
 
  Ngoài ra nó còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ dạ dày. Đặc biệt, loại thịt này còn có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi hay nhiều chứng bệnh về hô hấp khác thường gặp vào mùa đông.
 
  3) Tráng dương
 
  Thịt cừu còn giúp tráng dương, mạnh gân cốt. Theo quan điểm của Đông y, thịt cừu tính ôn nhưng không khô, nóng, có công dụng bổ thận tráng dương,
 
đuổi hàn lạnh, bồi bổ khí huyết. Vì vậy mùa đông ăn thịt bò và thịt cừu với một lượng thích hợp có thể chống lại hàn, lạnh, đồng thời cũng có tác dụng bồi bổ rất tốt.
 
  Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý là một số người không thích hợp để ăn thịt cừu như người bị ho, khó tiêu, viêm khớp, eczecma và sốt vì nó có thể làm cho tình trạng bệnh nặng hơn. Đặc biệt, thịt cừu chứa lượng purines khá cao (182mg/100 gram thịt) nên không thích hợp với người bị bệnh gout.

Sản phẩm cùng loại

Đùi Cừu Không Xương
380.000 VND320.000 VND
Đùi Cừu Có Xương Cắt Cộc
335.000 VND320.000 VND
logo
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH MINH CHÂU
 
Trụ sở chính : Đường Lý Quốc Sư, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Kho lạnh : 75 Đường Lý Quốc Sư, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
 
MST : 2300990344
 
---------------------------------------------------------
Lê Thị Mai (Ms)
(Tiếp nhận thông tin nhập khẩu...)
Mobile : 0222 625 6888 | import@cahoi.vn
Tổng lượt truy cập: 194269