Hotline: 0968.27.1991
Bắp Bò Mỹ
Bắp Bò Mỹ
Bắp Bò Mỹ

Bắp Bò Mỹ
(Shin/Shank USDA)

Tình trạng:
Còn hàng
Mã sản phẩm:
B780US
Nhãn hiệu:
Excel Cargill
Xuất xứ:
USA
Đóng gói:
~2,0 Kg
Bảo quản:
-18°C
Hạn sử dụng:
18 Tháng
Giá bán lẻ: Liên hệ

Bắp bò Mỹ là loại thịt được lấy từ phần cơ bắp ở chân con bò hay còn được gọi là thịt chân giò nên nó khá dai và có nhiều gân nhỏ. Ở phương Tây thịt bắp bò thường được dùng để chế biến các món hầm hoặc bạn cũng có thể dùng nó để làm món nướng, món sào nhưng sẽ dai hơn các loại thịt khác.

Những miếng thịt bắp bò được lọc sạch lớp màng gân dai phía ngoài, chi nhỏ thành từng miếng và đóng gói trong các túi nilon đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sau đó dùng máy hút chân không để hút hết phần không khí bên trong nhằm ức chế các loại vi khuẩn sinh sôi và làm hỏng thịt.

Bò Mỹ có thời gian sinh trưởng quy định từ 12 đến 18 tháng, bò phải đạt được cân nặng yêu cầu mới được phép xuất chuồng. Chính vì vậy mà không bao giờ có chuyện thịt bò già nên giai hơn thịt bò non.

Bò Mỹ được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới bởi chất lượng thịt bò được kiểm soát rất chặt chẽ, bò được cho ăn loại thức ăn hữu cơ phối trộn từ các loại ngũ cốc tự nhiên và cỏ khô. Bò phải khỏe mạnh, không mang mầm bệnh mới được phép xuất chuồng, mang đi xẻ thịt.Thịt bò thương phẩm sau đó lại tiếp tục phân thành những cấp chất lượng khác nhau và dựa vào đó để tính giá thành.

 

Chính vì vậy mà các loại thịt bò Mỹ nhập khẩu có chất lượng đồng đều, độ mềm vừa phải, vị ngọt đậm đà, nguồn cung ứng lớn nhưng giá thành thì không quá đắt đỏ

Sản phẩm cùng loại

Thăn Ngoại Bò Mỹ
750.000 VND680.000 VND
Sườn Non Bò Mỹ Không Xương
820.000 VND760.000 VND
logo
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH MINH CHÂU
 
Trụ sở chính : Đường Lý Quốc Sư, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
Kho lạnh : 75 Đường Lý Quốc Sư, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.
 
MST : 2300990344
 
---------------------------------------------------------
Lê Thị Mai (Ms)
(Tiếp nhận thông tin nhập khẩu...)
Mobile : 0222 625 6888 | import@cahoi.vn
Tổng lượt truy cập: 194306