Cá hồi Atlantic là gì ? Cung cấp cá hồi Alantic tp hcm

Cá hồi Atlantic là gì ? Cung cấp cá hồi Alantic tp hcm

Cá hồi Atlantic (tên khoa học Salmo salar) là một loài cá trong các họ Cá hồi, được tìm thấy ở Bắc Đại Tây Dương Dương và ở các con sông chảy vào Đại Tây Dương ở phía bắc và do con người du nhập ở bắc Thái Bình Dương.

Cá hồi đại tây dương có nhiều tên được gọi trong thương mại gồm: cá hồi vịnh, cá hồi đen, cá hồi Sebago, cá hồi bạc, cá hồi suối…

cá hồi atlantic là gì ?

cá hồi atlantic là gì ?

cá hồi atlantic là gì ?

tham khảo thêm tại: cá hồi atlantic

https://cahoi.vn/cung-cap-ca-hoi-hcm-si-va-le/

Hầu hết cá hồi tuân theo mô hình cá di cư bơi ngược dòng sông để sinh sản, giai đoạn này chúng trải qua thời kỳ ăn nhiều nhất và lớn lên trong vùng nước mặn, tuy nhiên, con trưởng thành trở lại để đẻ trứng trong các dòng suối nước ngọt bản địa nở trứng và cá hồi con phát triển qua nhiều giai đoạn khác biệt.

cá hồi atlantic tươi sống

cá hồi atlantic tươi sống

cá hồi atlantic tươi sống

Tuy nhiên, cá hồi Đại Tây Dương không yêu cầu phải có nước mặn, và rất nhiều ví dụ các quần thể cá hồi hoàn toàn sinh sống ở vùng nước ngọt (“vùng đất không giáp biển”) loài tồn tại khắp Bắc bán cầu.

cá hồi atlantic đông lạnh

cá hồi atlantic đông lạnh

cá hồi atlantic đông lạnh

Ở Bắc Mỹ, các loài sinh sống ở trong vùng nước không giáp biển này thường được gọi là ouananiche. Cá hồi Đại Tây Dương đã được nuôi cho mục đích thương mại. Hiện nay, sự phát triển của cá hồi Đại Tây Dương chăn nuôi đã đe dọa số đông người anh em hoang dã của chúng, làm giảm mạnh số cá hồi hoang dã.

 cá hồi atlantic phi lê

 cá hồi atlantic phi lê

cá hồi atlantic phi lê

Có bao nhiêu loài cá hồi?

Có bảy loài cá hồi.

Chinook.

cá hồi chinook

cá hồi chinook

Chinook salmon là loài cá hồi nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ. Còn gọi là King salmon, chúng là loài cá hồi lớn nhất. Người Mỹ thường gọi cá hồi chinook là “vua” vì chúng là vua của các loài cá hồi.

Coho.

cá hồi coho

cá hồi coho

Coho salmon được xem là loài cá hồi chiến đấu mạnh mẽ nhất vì kích thước của chúng và rất hấp dẫn khi câu. Người Mỹ thường gọi chúng là “Silver” (trắng bạc) có lẽ chúng không chuyển màu nhanh chóng khi chuyển hướng về các con sông để sinh sản.

Sockeye.

cá hồi sockeye

cá hồi sockeye

Sockeye salmon được xem là loài cá hồi ăn ngon nhất. Chúng cũng khó bắt nhất trừ khi chúng là một đàn lớn. Đa số cá hồi sockeye bắt được bằng lưới rút thương mại. Trong thập niên 1980s, các tay câu thể thao bắt đầu biết cách bắt cá hồi sockeye bằng cần câu.

Chum.

cá hồi chum

cá hồi chum

Chum salmon thường được thu hoạch bỡi những ngư dân thương mại bằng lưới rút. Trứng cá hồi chum là một đặc sản của những người thích trứng cá muối ở Nhật Bản. Cá hồi chum trông rất xấu khi chúng chuyển hướng về sông để sinh sản.

Pink.

cá hồi pink

cá hồi pink

Cá hồi pink được xem là ít muốn bắt nhất vì chúng rất nhỏ, không chiến đấu nhiều và có mùi không tốt. Chúng là loài cá hồi có số lượng nhiều nhất.

Atlantic salmon.

cá hồi atlantic

cá hồi atlantic

Cá hồi Atlantic tự nhiên sống ở bờ đông của Bắc Mỹ, Hồ Lớn cũng như ở Châu Âu. Atlantic salmon là loài chịu đựng nhất trong các loài cá hồi, biến chúng thành loài có mặt ở các “trại nuôi”. Đừng lẫn lộn chúng với cá hồi “cho nở”, cá hồi Atlantic nuôi được nuôi ở khắp thế giới. Hãy cẩn thận khi mua cá hồi, nên mua cá hồi tự nhiên. Cá tự nhiên khi câu rất thú vị.

Steelhead.

cá hồi steelhead

cá hồi steelhead

Steelhead là loài raibow trout di cư ra đại dương. Là một phần của họ cá hồi, steelhead trải qua phần lớn thời gian ở đại dương, tuy nhiên, chúng ít khi bị bắt ở đó mà nổi tiếng nhất là bị bắt ở các con sông khi chúng trở về để sinh sản. Steelhead sinh sản nhiều lần trước khi chết không giống như những loài cá


#salmon, #cahoi, #cáhồi, #Atlanticsalmon, #cáhồiatlantic
cá hồi atlantic là gì ?
SĐT: 0978 111 076
https://cahoi.vn
https://www.facebook.com/cahoiuc/
Tags:  cá hồi atlantic,  cá hồi atlantic hcm,  cá hồi atlantic tp hcm,  cá hồi atlantic hà nội,  cá hồi atlantic hàng bài,  cá hồi atlantic đà nẵng,  cá hồi atlantic việt nam, cửa hàng cá hồi atlantic, shop cá hồi atlantic, đại lý cá hồi atlantic,  trứng cá hồi atlantic,  đầu cá hồi atlantic,  lườn cá hồi atlantic,  xương cá hồi atlantic,  ruột cá hồi atlantic,  ruốc cá hồi atlantic,  cá hồi atlantic tươi sống,  cá hồi atlantic đông lạnh,  cá hồi atlantic phi lê,  cá hồi atlantic fillet,  cá hồi atlantic nguyên con, cá hồi atlantic giá rẻ, cá hồi atlantic giá tốt, báo giá cá hồi atlantic,  cá hồi atlantic siêu thị,  giá cá hồi atlantic 2018,  cá hồi atlantic úc,  cá hồi atlantic na uy,  cá hồi atlantic nhật,  cá hồi atlantic mỹ,  cá hồi atlantic nhập khẩu,  cá hồi atlantic amigo,  cá hồi atlantic atlantic,  cá hồi atlantic aquadvantage,  cá hồi atlantic  cá hồi atlantic quận 1,  cá hồi atlantic quận 2,  cá hồi atlantic quận 3,  cá hồi atlantic quận 4,  cá hồi atlantic quận 5,  cá hồi atlantic quận 6,  cá hồi atlantic quận 7,  cá hồi atlantic quận 8,  cá hồi atlantic quận 9,  cá hồi atlantic quận 10,  cá hồi atlantic quận 11,  cá hồi atlantic quận 12,  cá hồi atlantic quận thủ đức,  cá hồi atlantic quận gò vấp,  cá hồi atlantic quận bình thạnh,  cá hồi atlantic quận tân bình,  cá hồi atlantic quận tân phú,  cá hồi atlantic quận phú nhuận,  cá hồi atlantic quận bình tân,  cá hồi atlantic huyện củ chi,  cá hồi atlantic huyện hóc môn,  cá hồi atlantic huyện bình chánh,  cá hồi atlantic huyện nhà bè,  cá hồi atlantic huyện cần giờ
Thông tin
Ngày tháng
Chuyên mục
cá hồi atlantic là gì ?
Đánh giá
51star1star1star1star1star

POST REPLY

DMCA.com Protection Status